Lọc gió động cơ xe Land Rover

Lọc gió động cơ xe Land Rover 2007 là sản phẩm giúp lưu lượng gió đi vào động cơ đều tăng tính năng hoạt động của động cơ, tăng tuổi thọ cho chiếc xe.

Mã SP: ESR4238

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Land Rover

Thời gian sử dụng lâu dài

Hoạt động ổn định

Giúp cho hệ thống động cơ xe của bạn hoạt động tốt nhất

Đặc điểm của Lọc gió động cơ xe Land Rover 2007

Là sản phẩm thay thế cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất  tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.

Lọc gió động cơ xe được thiết kế để loại bỏ các loại tạp chất, bụi bẩn nhằm duy trì độ sạch của gió vào động cơ giúp ngăn cản những tạp chất, bụi bẩn nhỏ mang lại giá trị sử dụng hiệu quả cho các động cơ.

Lọc gió động cơ được sản xuất với chất lượng cao đã được xử lý và kiểm định chất lượng đảm bảo công suất tốt nhất cho động cơ xe của bạn mang lại thời gian sử dụng và thay thế lâu dài. Mang lại giá trị hiệu quả cao.

Khi nào cần thay lọc gió động cơ

Lọc gió động cơ cần thay vệ sinh sau mỗi 5.000 km và thay mới sau mỗi 20.000 km. Tuy nhiên xe bạn đang dùng là xe cũ, nên thời điểm thay lọc có thể sớm hơn và phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của xe. Ví dụ, bạn có thể kiểm tra vệ sinh sau mỗi 3.000 km hoặc mỗi tháng một lần (tùy theo điều kiện nào đến trước) và thay mới ở thời điểm 15.000km tính từ lúc thay lọc mới.

Nếu động cơ có dấu hiệu giảm công suất, hao nhiên liệu hơn bình thường và khi kiểm tra lọc gió thấy có dấu hiệu rách, bị ẩm, bụi đóng thành mảng khó vệ sinh thì đó là lúc nên thay lọc gió.

CÔNG TY TM & DV EUPARTS
CS1: 10B, Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
CS2: 418-N03T8, Khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Mail: euparts.vn@gmail.com
Hotline: 0902 118 141

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*