Lọc xăng xe porsche cayenne S chính hãng

Mã SP: 95562042100

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Porsche

Nhập khẩu chính hãng

Lọc sạch mọi cặn và tạp chất

Đảm bảo cho động cơ xe của bạn hoạt động ổn định nhất

Lọc xăng là một chi tiết cực kỳ cần thiết để hệ thống cung cấp nhiên liệu hoạt động ổn định, khi bị tắc động cơ không nhận đủ nhiên liệu sẽ rất khó khởi động, mất công suất hoặc chết máy ở tốc độ cao. Vì vậy lái xe cần tới một gara uy tín và tin cậy để được kiểm tra và thay thế.

Đặc điểm của Lọc xăng Porsche

Là sản phẩm thay thế cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Porsche tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo. Lọc xăng Porsche được sản xuất với chất liệu mới cao cấp và được thiết kế với độ chính xác cao đảm bảo gia tăng kéo dài thời gian tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm.

Lọc xăng xe cayenne S chính hãng bên trong lọc là vật liệu cao cấp đã được xử lý triệt để lọc sạch cặn gỉ xét và tạp chất lẫn trong xăng, tạo ra nguồn nhiên liệu sạch, ngăn cản tạp chất có kích thước nhỏ tới 1 micro-mét. Giúp động cơ xe hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và tăng công suất của động cơ xe

Lọc xăng chính hãng mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng tốt nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*