Van tách dầu xe Mercedes C350

Van tách dầu Mercedes C350 – 2720160134

Được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng xe hơi Mercedes tại Germany trên dây chuyền sản phẩm công nghệ hiện đại. Van tách dầu xe Mercedes C350 đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Trong các phụ tùng của hệ thống nhiên liệu thì van tách dầu đóng vai trò quan trọng để giúp cho hệ thống động cơ được vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Phụ tùng này cũng đóng vai trò to lớn để giúp xe bền bỉ đạt được hiệu suất hoạt động cao.

Mã SP: 2720160134

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mercedes-Benz

Nhập khẩu chính hãng

Hoạt động chính xác tuyệt đối

Đảm bảo an toàn cực cao

Đặc điểm nổi bật của van tách dầu xe Mercedes

Là sản phẩm thay thế chất lượng cao giúp cho xe hoạt động ổn định trên mọi cung đường. Van tách dầu xe Mercedes C350 – 2720160134 được sản xuất với công nghệ mới giúp gia tăng kéo dài thời gian và độ chính xác cùng độ bền cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Hậu quả khi không thay thế van tách dầu định kỳ

Có một mối liên kết chặt chẽ giữa động cơ và dầu nhớt. Vì thế mà nếu như mọi hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng mà không được tài xế quan tâm đến việc thay thế sẽ mang tới rất nhiều những hậu quả như

Khiến cho dầu nhớt nhanh chóng hư hỏng thậm chí còn trở thành bùn
Không chính xác trong các thao tác đạp ga giảm ga
Khiến cho xe gặp phải các tình trạng hao xăng tiêu hao nhiều nhiên liệu
Khiến máy xe hoạt động thiếu ổn định, thậm chí đề xe không nổ
Rỉ nhớt ngay cả khi xe không di chuyển
Khiến cho hệ thống động hoạt động yếu

Với những hậu quả này nếu như không được khắc phục sẽ khiến cho xe của bạn bị xuống cấp trầm trọng. Tuy nhiên để cho các giải pháp thay thế được diễn ra một cách hiệu quả nhất 1 đơn vị uy tín luôn luôn là điểm đến mà các tài xế cần quan tâm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*